Jung Yong Hwa กอด Park Shin Hye โชว์สาวยุ่น! ในงาน Heartstring FanMeeting ที่ญี่ปุ่นท่ามกลางแฟนนับหมื่น!เมื่อวันที่ 16 กค. ที่ผ่านมา Jung Yong Hwa วง CNBLUE และ Park Shin Hye ได้เข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งของละครเรื่อง Heartstring ที่ประเทศญี่ปุ่น

โดยงานถูกจัดขึ้น 2 รอบ คือรอบเวลา 14.00 น. และ 18.00 น. ที่ Tokyo International Forum Hall A เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของสองนักแสดงนำจากละครเรื่องนี้ในญี่ปุ่น นับตั้งแต่การออกอากาศละครเรื่องนี้ในวันที่ 9 กค.เป็นต้นมา

Park Shin Hye เปิดการแสดงด้วยการเล่นกายากึม (เครื่องดนตรีดั้งเดิมของเกาหลีที่ กยูวอน นางเอกของเรื่องเล่น) ร่วมกับวง ดอกไม้ในสายลม (바람꽃) (วงดนตรีของกยูวอนและเพื่อนๆในเรื่อง) โดยเริ่มต้นด้วยเพลง “Arirang” ตามด้วยเพลงประกอบละครเรื่องนี้ คือ Ready to Fight และ So Give Me A Smile

ส่วน Jung Yong Hwa เปิดตัวด้วยการโซโล่กีต้าร์ในเพลง Father and Son และเพลง Because I miss you ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ที่เค้าแต่งเอง จากนั้นก็จะเป็นช่วงให้ทั้งสองนักแสดงนำนั่งพูดคุยกันและแชร์เรื่องราวของละคร รวมถึงมีการร่วมสนุกกับผู้ชมด้วยกอดแว๊บเดียวแล้วก็วิ่งหนีไป
แฟนมีตติ้งในครั้งนี้มีแฟนๆ เข้าร่วมงานมากถึง 10,000 คน และในเพลงสุดท้าย ทุกคนในฮออล์ได้ร่วมกันร้องเพลง You’re fallen for me เพลงธีมของละครเรื่องนี้ ร่วมกับ Jung Yong Hwa และ  Park Shin Hye  รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรในงานนี้จะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลในญี่ปุ่นต่อไป


แถมท้าย

รวม Fan Acc จากงาน Heartstrings fan meeting in Japan มาอ่านให้อิจฉาเล่นกันดีกว่า ..... ยง back hug สาวหรอนี่ ><
cr; @cuteda7suke

วันนี้ยงฮวาใส่เสื้อยืดสีขาวและเสื้อคาดิเกนสีเทากระดุมสีดำ,กางเกงยีนส์สีสว่าง,รองเท้าสีขาว (cr. cnblue515_)

ในตอนจบยงฮวาและชินฮเยร้องเพลง "넌 내게 반했어" ด้วยกัน แล้วคนแฟนๆ ทุกคนก้ยื่นขึ้นและร้องด้วย สนุกมาก!!! 

ยงฮวาเล่นกีต้าร์ที่ DC JYH ให้เป็นของขวัญวันเกิด กีต้าร์ส่องแสงในแสงและมันเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมกับยงฮวา 

[ ! ] ตอนยงฮวาร้องเพลง "그리워서(I miss you)" เสียงของเขาละลายหัวใจแฟนๆทุกคนมาก(cr. CebuNuna)

ชินฮเยถูกถามให้เปิดเผยบางความลับของยงฮวา เธอคิดและพูดว่า "เพราะว่าฉันไม่ได้สนใจเกี่ยวกับยงฮวาค่ะ..." / hahaha(cr. 歐尼的妹紙)

ยงฮวาใส่เสื้อสีชมพูที่เขาเคยใส่ถ่าย HS เขาพูดว่า "มันเล็กขึ้น" และเสื้อตัวนี้จะเป็นของขวัญให้แฟนๆในงานแฟนมีต (cr. 歐尼的妹紙)

ยงฮวาใช้มือกอดชินฮเยจากด้านหลังในช่วงที่สั้นมากๆ เขาเขินเกินไปและก้วิ่งไปกอด MC ผู้ชาย (cr. unexpectedF)

เสื้อยืดของยงฮวาเปียกมาก(เหงื่อ) ในตอนจบเขาร้องเพลงประกอบซีรี่ย์ HS และยงฮวาก้พูดกับแฟนๆว่า "คุณตกหลุมรักผมแล้วใช่มั้ย?"

มินฮยอกและนักแสดงคนอื่นๆอยู่ใน VTR ของงานแฟนมีตวันนี้ด้วย ตอนที่ถ่ายทำซีรี่ย์ ชินฮเยบอกว่าเธอชอบจุนฮีมากกว่าลีชิน ยงฮวาจึงพูดต่อว่า "ผมก้ชอบจุนฮีด้วย!" (cr. 歐尼的妹紙)

ยงฮวาจำชื่อของแฟนๆ 3 คนได้ด้วย และเขาก้เรียกชื่ออย่างนุ่มๆตอนที่เขาแสดงต่อหน้าแฟนๆ (cr. CebuNuna)

วันนี้มีแต่บ๊อยซ์ยุ่นพูดกันว่ายงฮเยน่ารักมากกกก!!!!


Source: news.naver.com , allkpop
แปลไทย: toeyparii@welovecnblue.com

ข่าวเกาหลี by www.VelawanG.com
หากนำข่าวไปเผยแพร่ กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ ^^
Copyright 2012 VelawanG All rights reserved